Tin tức

Tin tức dự án Tecco Town

Dự án hấp dẫn hiện nay mà quý khách không nên bỏ lỡ, Tecco Town

Ngày đăng 03-03-2017
TECCO là một trong những tập đoàn bất động sản có uy tín trong giới. Đội ngũ cán bộ của công ty đều là những người có kinh ngiệm lâu nằm, được trang bị những kiến thức cũng như những trang bị hiện đại nhất, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn mỹ không tỳ vết. Một tập đoàn uy tín đã làm nên một dự án hấp dẫn, gây bão trên thị trường bất động sản trong khoảng thời gian gần đây, Tecco Town-hội tụ những giá trị cuộc sống vượt trội, là nơi mà quý khách có thể an tâm đầu tư sinh lời trong tương lai tại can ho Tecco Town.
can ho Tecco Town
Hơn nữa, căn hộ Tecco Town được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét kiến trúc từ đèn trần chiếu sáng, nước sơn đều hòa hợp một cách hoàn hảo. Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 47.9 m2 đếm 100 m2, một không gian sống hài hòa và bắt mắt chắc hẳn sẽ gây ấn tượng khó phai trong lòng quý khách khi lần đầu tiên bước chân vào căn hộ.
 
 
Nguồn: http://www.canhoteccotown.com.vn
 
 
 
 

Bài viết mới nhất

căn hộ ascent plaza, can ho ha do green lane, can ho citrine, mizuki park, raemian city, de la sol, dự án la cosmo, căn hộ victoria village, lovera park, chung cu sun grand city lang ha, can ho green star sky garden, đất nền kn paradise, one verandah, căn hộ saigon manhattan, orchid park
Hotline tư vấn khách hàng: 0901.826.879